Các trò chơi team building ngoài trời thử thách đồng đội

Trong trò chơi team building, xây dựng tình đồng đội cũng giống như xây dựng một căn nhà. Bên ngoài không cần quá hào nhoáng, xinh đẹp mà chỉ cần bên trong vững chắc, kiên cố, thì dù có trải qua bao nhiêu sóng gió hay mưa sa vẫn không sụp đổ và mai một. Và tình đồng đội cũng thế, cần có thời gian mài dũi, va chạm nhau thì mới hiểu được tính cách và tình cảm của nhau trong khía cạnh cuộc sống và công việc.

Vì thế mà các doanh nghiệp hiện nay đang có xu hướng lựa chọn các loại dịch vụ team building như các loại trò chơi team building ngoài trời và team building trong nhà được kết hợp trong gói du lịch team building. Du lịch team building là kết hợp giữa nghỉ dưỡng và trải nghiệm team building gắn kết tình đồng đội.

Như bài trước Vinatravel đã giới thiệu đến các bạn các trò chơi team building trong nhà rồi, thì hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các trò chơi team building ngoài trời đang hot hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn tại Vinatravel nhé!

>> Có lẽ bạn quan tâm: Các trò chơi team building trong nhà HOT nhất tại Vinatravel

Trò chơi khởi động phổ biến

Trò chơi khởi động là trò chơi được tổ chức đầu tiên trước các buổi họp, hội nghị, vui chơi hay là trong các chuyến team building nhằm khởi động thân thể và tinh thần người chơi được thoải mái nhất để bắt đầu cho những trò chơi tốn sức tiếp theo. Lúc này trò chơi team building ngoài trời nó sẽ giống như đòn bẩy tinh thần cho các chiến binh bước vào giai đoạn chiến đấu hết mình, vui chơi hết mình.

 

Trò chơi khởi động-trò chơi team building ngoài trời

Trò chơi khởi động nhẹ nhàng

Tại Vinatravel tổ chức team building cho các khách hàng thường sẽ tập trung vào sự vui tươi và năng động cho khách hàng có được cảm giác lâng lâng, hưng phấn, chuẩn bị tinh thần hăng hái nhất. Trò chơi khởi động team building ngoài trời là chỉ cần nhảy một bài hát khởi động nhẹ nhàng, hát hay chơi một trò chơi nhẹ nhàng trước khi bắt đầu vào trò chơi team building ngoài trời.

Tát mương bắt cá

 

Tát mương bắt cá-trò chơi team building ngoài trời

Lặn lội xuống mương bắt cá thôi nào

Tát mương bắt cá hiện nay đang là trò chơi team building ngoài trời “HOT HOT HOT” tại Vinatravel, Cồn Phụng là địa điểm lý tưởng để tổ chức trò chơi này. Với hệ thống mương ao diện tích rộng rãi đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Đặc biệt là trò chơi này được Vinatravel áp dụng trong chuyến du lịch “Khẩn hoang Nam Bộ” về miền Tây, Cồn Phụng – Bến Tre. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi team building ngoài trời tát mương bắt cá rất đơn giản nhưng cũng không kém phần cam go.

Thử thách đặt ra trong trò chơi team building ngoài trời lần này là bạn phải chia thành 2 hoặc là nhiều đội hơn nữa, và có ít nhất là 5 thành viên. Mỗi đội sẽ không được giao cho bất kỳ dụng cụ bắt cá nào hoặc là được giao cho một chiếc giỏ đựng cá. Và sau đó chỉ có thể dùng tay để tát mương bắt cá, những loại cá mà chính tay bạn bắt được sẽ là nguyên liệu chuẩn bị bữa cơm cho mình.

 

Chỉ dùng tay để bắt cá thôi nhé-trò chơi team building ngoài trời

Chỉ dùng tay để bắt cá thôi nhé

Tuy nhiên tát mương bắt cá thì chắc chắn là ai cũng bắt được rồi, chỉ là có bắt được nhiều hay ít thôi. Nên khi chơi trò này bạn không lo bị đói đâu nhé, mà cho dù không bắt được cá thì ban tổ chức cũng không nỡ để bạn đói đâu nè.

Qua team building ngoài trời này, bạn sẽ trải nghiệm được cuộc sống của một người nông dân Nam Bộ xưa chính gốc,mặc dù không có dụng cụ trong tay nhưng họ vẫn tìm được thức ăn cho mình, và sống cuộc sống hạnh phúc ,vui tươi không âu lo. Tự tay tìm được nguyên liệu cho mình sinh tồn trong không gian khắc nghiệt sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, biết yêu cuộc sống này hơn bao giờ hết.

Trò chơi chinh phục mạng nhện độc

 

Chinh phục mạng nhện độc

Chinh phục mạng nhện độc

Trò chơi team building ngoài trời độc mà chất tiếp theo của Vinatravel mang đến cho bạn đó là trò chơi chinh phục mạng nhện độc. Bắt đầu trò chơi sẽ được chia làm hai đội là đội xanh và đội đỏ, mỗi đội từ 5 người trở lên để chinh phục thử thách.

Nhiều sợi dây sẽ được mắc thành chiếc mạng nhện độc, lắt léo mỗi ô to nhỏ khác nhau. Đồng đội sẽ làm sao để giúp được mỗi người trong đội vượt qua chiếc mạng độc này và làm sao một ô không được vượt qua quá 2 lần và không được rung chiếc chuông được treo trên mạng nhện. Để chơi được trò team building ngoài trời này đòi hỏi đồng đội phải đồng nhất,đoàn kết và đưa ra được sáng kiến hay nhất để đưa được tất cả người trong đội mình an toàn vượt qua chướng ngại vật.

 

Vượt qua thử thách mạng nhện

Vượt qua thử thách mạng nhện

Sau khi chinh phục được mạng nhện độc các bạn sẽ biết được cách lập kế hoạch, phân công cho từng thành viên và tranh cãi trao đổi ý kiến, để từ đó đưa đến ý kiến thống nhất mà tất cả đều đã thống nhất với nhau. Qua đó mọi người có thể tạo dựng được niềm tin với nhau và giải quyết được các rắc rối, mâu thuẫn trong nhóm, vì thế mà chinh phục mạng nhện độc đã tạo nên nét riêng biệt không thể lẫn vào đâu trong các trò chơi team building ngoài trời tại Vinatravel.

Trò chơi chinh phục dòng Mê Kông

 

Chinh phục dòng Mê Kông-trò chơi team building ngoài trời

Trò chơi chinh phục dòng Mê Kông

Một trò chơi đặc sắc khác mà Vinatravel muốn đem đến cho bạn đó là trò chơi team building ngoài trời – Chinh phục dòng Mê Kông. Trò chơi này được Vinatravel tổ chức tại khu du lịch Mê Kông Homestay, để chơi bạn sẽ phải chia làm hai đội ở đây cụ thể là đội xanh và đội đỏ.

Mỗi đội sẽ nhận từ 2 hoặc nhiều hơn con thuyền, trên thuyền có 3 người và chỉ có người đầu đàn mới sử dụng mái chèo, hai thành viên còn lại sẽ chèo tay không. Mỗi đội phải chèo bằng cách nào đó để về đến đích nhanh nhất, các thành viên sẽ dựa vào tay lái của người đầu đàn sẽ chèo như thế nào và hỗ trợ về đến đích an toàn và nhanh nhất.

 

Đoàn kết cùng chinh phục dòng sông

Đoàn kết cùng chinh phục dòng sông

Qua trò team building ngoài trời – Chinh phục dòng Mê Kông này, đối với tập thể và doanh nghiệp, người đứng đầu sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất và chỉ ra con đường đi đúng đắn cho cấp dưới của mình. Và đồng đội sẽ đoàn kết lại với nhau và tin tưởng tuyệt đối vào sếp của mình, thì mới chiến thắng được trò chơi, chiến thắng được mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống.

** Bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây về chuyến du lịch “Khẩn hoan Nam Bộ” tại Vinatravel nhé:

Trò chơi đặc công phá mìn

Một trò chơi team building ngoài trời đặc sắc khác đảm bảo bạn sẽ “chết mê chết mệt” đó là trò đặc công phá mìn. Cuộc sống mà ai cũng gặp khó khăn cả, người thì khó khăn về kinh tế, vật chất, người thì gặp khó khăn trong việc tin tưởng người khác. Nhất là trong môi trường tập thể, vì vậy mà trò chơi team building ngoài trời “Đặc công phá mìn” là trò chơi nhằm thúc đẩy niềm tin đồng đội, và giúp các thành viên cởi mở hơn khi làm việc cùng nhau đồng thời cũng rèn luyện năng lực giải trình.

Luật chơi được đặt ra là các chướng ngại vật (quả bóng, chai nước, thùng xốp,…) nằm rải rác trên mặt đất và có thể căng thêm dây để thành hình ô bàn cờ. Người chơi mỗi nhóm lần lượt phải bịt mắt mình lại để vượt qua “bãi mìn”. Những người còn lại trong đội sẽ dùng lời nói hướng dẫn đồng đội đi từ vạch xuất phát đến đích mà không được chạm vào bất cứ các đồ vật nào.

Thành viên trong đội nào chạm vào chướng ngại vật sẽ phải quay trở lại vạch xuất phát. Đội đầu tiên có tất cả thành viên vượt qua bãi mìn thành công sẽ là đội giành được chiến thắng. Qua trò chơi team building ngoài trời đặc công phá mìn này, bạn sẽ học được cách tin tưởng vào đồng đội của mình, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và chinh phục mọi thử thách khó khăn nhất trong công việc và trong cuộc sống.

Tại Vinatravel còn rất nhiều trò chơi team building đặc sắc khác tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của khách hàng. Nếu khách hàng mong muốn điều gì, Vinatravel sẽ đưa ra sáng kiến hay nhất và độc đáo nhất đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng, hài lòng bởi team building sáng tạo và giá trị mà nó mang lại cho  khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu muốn trải nghiệm du lịch team building tại Vinatravel và muốn tìm hiểu và được hướng dẫn chi tiết, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé!

Website: www.vinatravel.com.vn

Địa chỉ: 2A, Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 091 5555 105