DU LỊCH TEAM BUILDING

Together Everyore Achieve More – Mọi người cùng nhau làm để gặt hái được nhiều hơn. Hay ngắn gọn: “team” có nghĩa là đội/nhóm, “building” có nghĩa là xây dựng. Team building: Xây dựng đội nhóm.

Khái niệm Team Building trong du lịch Team Building, được định nghĩa là một khóa học dựa trên việc xây dựng, thiết kế các trò chơi tập thể khác nhau để cho học viên (người chơi) tham gia, trải nghiệm các tình huống thông qua các câu hỏi/ yêu cầu của giảng viên (quản trò). Từ đó, rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, cuộc sống và điều chỉnh thái độ, hành vi trong quá trình học tập, làm việc, cùng đoàn kết và hướng tới hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

LỢI ÍCH CỦA TEAM BUILDING LÀ GÌ?

Đối với người tham gia

Loi ich teambuilding doi voi nguoi tham gia
  • Rèn luyện cách quản lý thời gian
  • Rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn
  • Phát huy khả năng giao tiếp, lãnh đạo
  • Phát huy thế mạnh bản thân, tự điều chỉnh và hoàn thiện thiếu sót
  • Cải thiện mối quan hệ

Đối với tổ chức/doanh nghiệp

Loi ich teambuilding doi voi doanh nghiep
  • Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên
  • Cải thiện hiệu suất công việc
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
  • Truyền thông nội bộ

Đối với nhà quản lý/lãnh đạo

Loi ich teambuilding doi voi quan ly

Thông qua các hoạt động team building, nhà lãnh đạo phát hiện được các đặc điểm tính cách, năng lực, sở trường của từng cá nhân để từ đó quản lý nguồn nhân sự tốt hơn.

CÁC LOẠI HÌNH TEAM BUILDING

Team Building Indoor

Teambuilding trong nha

Team building indoor nằm trong du lịch Team building của Vinatravel,là hoạt động diễn ra trong không gian hẹp (trong nhà) và có thời gian hoạt động ngắn. Hoạt động thường được kết hợp với khóa huấn luyện hay các hội nghị, hội thảo của công ty, với mục tiêu đào tạo và phát triển kỹ năng làm việc nhóm hoặc nâng cao tinh thần tập thể, đồng đội.

Team Building Outdoor

Teambuilding ngoai troi

Team building outdoor nằm trong du lịch Team building của Vinatravel,bao gồm các trò chơi mang tính vận động trong chương trình huấn luyện, dã ngoại, có thể được tổ chức ở bất kỳ khu vực ngoài trời nào như bãi biển, công viên, resort… với việc xây dựng tinh thần đồng đội được tập trung vào quá trình hơn là kết quả.

Team Building khác

Teambuilding khac

Ngoài hai loại hình indoor và outdoor kể trên,dịch vụ du lịch team building của Vinatravel còn được tổ chức dưới rất nhiều hình thức khác như: Gameshow funny, lửa trại, gala dinner, hội thảo doanh nghiệp,…

TẠI SAO BẠN NÊN TỔ CHỨC DU LỊCH KẾT HỢP TEAM BUILDING?

Du lịch Team Building là gì?

Du lịch team building của Vinatravel là loại hình du lịch bao gồm các đặc điểm của một tour du lịch truyền thống, kết hợp với các trò chơi team building – đóng vai trò là điểm nhấn trong chương trình, để người tham gia rút ra được những bài học quý báu về tinh thần tập thể và gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp lại với nhau.

Những lợi ích du lịch Team buidling mang lại

Đối với cá nhân

Loi ich teambuilding doi voi ca nhan

Bên cạnh những lợi ích mà du lịch team building mang lại cho người tham gia như đã nói ở trên. Du lịch kết hợp team building còn là cơ hội để mỗi thành viên tham quan, khám phá và có được những trải nghiệm ấn tượng hơn, khác biệt hơn tour du lịch truyền thống hay hoạt động đơn thuần.

Đối với doanh nghiệp

Loi ich teambuilding doi voi doanh nghiep

Cách tốt nhất để tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên trong tổ chức là để họ rời khỏi môi trường văn phòng quen thuộc cùng nhau.

Khi đồng nghiệp gặp gỡ và không phải mang theo quy tắc hành xử nơi công sở.Giữa họ sẽ hình thành nên mối liên kết mạnh mẽ hơn qua việc được giao lưu, chia sẻ, và hiểu biết về nhau.

Chính vì thế, du lịch team building sẽ là công cụ quý giá giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu gắn kết nhân sự một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN VINATRAVEL LÀM ĐỐI TÁC TỔ CHỨC DU LỊCH TEAM BUILDING?

Du lich teambuilding

MỘT SỐ VIDEO CLIP TEAMBUILDING CỦA KHÁCH HÀNG VINATRAVEL

Nhận thông tin khuyến mãi

Nhận ngay mã giảm giá hàng tuần

*Chúng tôi không spam Email