Khai phá bản năng với dịch vụ du lịch team building Vinatravel

 

Để tăng cường sự đoàn kết cùng với tạo dựng tinh thần đồng đội, đội nhóm thì các tổ chức thường hướng đến việc tìm cho mình một sự kiện hay tổ chức nào đó để có những tác động tinh thần và hiệu quả công việc tốt hơn. Vì vậy mà hiện nay các đơn vị thường có xu hướng sử dụng gói dịch vụ du lịch teambuilding (đây là loại du lịch kết với tổ chức các trò chơi tập thể cho nhân viên). Sản phẩm du lịch mà được nhiều tập đoàn và các doanh nghiệp lớn trên thế giới lựa chọn để giải quyết những khó khăn và mâu thuẫn nội bộ trong nhân sự.

 

Dịch vụ du lịch team building

Du lịch team building tại Vinatravel

Du lịch team building là gì?

Đến với du lịch teambuilding (team building kết hợp nghỉ dưỡng) các thành viên trong tập thể sẽ có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng ý nghĩa, cùng với những hoạt động tập thể vui nhộn. Ở đây họ tự tin được là chính mình, được sáng tạo tự do theo ý mình và điều quan trọng nhất là họ sẽ có những phút giây được mở lòng mình, được chia sẻ tâm sự, được gần gũi hơn với đồng nghiệp và cùng nhau giải quyết khó khăn, từ đó trở thành những người bạn, người đồng nghiệp ăn ý.

Du lịch team building có mấy loại?

Để phân biệt team building có mấy loại thì điều này còn dựa vào loại hình và tính chất của dịch vụ du lịch team building. Và có hai loại để phân biệt team building đó là dựa vào tính chất trò chơi và loại hình tổ chức.

Phân biệt du lịch team building theo tính chất trò chơi

Team building khởi động

 

Trò chơi khởi động-dịch vụ du lịch team building

Trò chơi khởi động

Team building khởi động là dạng trò chơi được tổ chức trước 1 cuộc họp hay là một chương trình hay đơn giản là trò chơi được tổ chức đầu tiên trước khi bắt đầu mỗi chương trình team building. Mục đích của trò chơi này là lên tinh thần cho các nhân viên, giúp các thành viên có tình thần tốt và phấn khởi nhất cho buổi họp cũng như các chương trình nhằm tạo hiệu quả được tốt nhất.

 

Điệu nhảy chicken dance-dịch vụ du lịch team building

Điệu nhảy chicken dance

Team building vui nhộn

Team building vui nhộn và dạng trò chơi nằm trong du lịch team building tập trung chủ yếu vào tính vui nhộn để đem lại tiếng cười, và sự giải trí cho các người chơi. Trò chơi này thường tập trung tạo tâm thế vui nhộn và giải trí cao tại thời điểm chơi, nhưng giá trị đem lại lâu dài sẽ bị hạn chế.

Team building trí tuệ

 

Trò chơi thử thách vượt rào

Trò chơi thử thách vượt rào

Trò chơi team building trí tuệ cũng vậy đều nằm trong dịch vụ du lịch team building trí tuệ. Đây là dạng trò chơi hiện nay đang rất được ưa chuộng. Loại hình này không chỉ mang lại sự giải trí mà quan trọng hơn là team building trí tuệ còn gắn kết các thành viên trong đội lại với nhau, kích thích sự sáng tạo tiềm ẩn và rèn luyện tính giải quyết vấn đề cho mỗi cá nhân trong đội.

Những trò chơi như vậy sẽ đề cao tính đoàn kết tập thể, tất cả người chơi trong đội chơi phải cùng nhau nghĩ ra ý tưởng và tìm cách để giải quyết những thử thách của chương trình đã đặt ra.

Team building vận động

 

 

Cùng ra đồng bắt cá bằng tay nào

Cùng ra đồng bắt cá bằng tay nào

 

Trò chơi đua thuyền-dịch vụ du lịch team building

Trò chơi đua thuyền

Trò chơi team building vận động sẽ yêu cầu người chơi phải hoạt động nhiều để vượt qua mọi thử thách. Trò chơi vận động đặc biệt phù hợp với đối tượng dân văn phòng bởi vì dân văn phòng thường ngồi nhiều mà hoạt động ít, vì vậy mà họ cần vận động nhiều để cân bằng cho cơ thể cũng như là tràn trề sinh lực nhất cho công việc.

Phân biệt du lịch team building theo cách thức tổ chức

Du lịch team building indoor

 

Team building indoor - dịch vụ du lịch team building

Team building indoor

Du lịch team building indoor hay còn gọi là team building trong nhà là các trò chơi hỗ trợ và xây dựng đội ngũ làm việc một cách chuyên nghiệp, được tổ chức trong không gian khép kín như là hội trường, phòng họp, hay là trong lớp học hoặc ngay tại văn phòng.

Team building indoor tổ chức trước buổi họp hoặc là đầu giai đoạn làm việc mới sẽ nâng cao tinh thần làm việc hăng hái của nhân viên và cũng như giải phóng kỹ năng quan trọng trong công việc như là kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống, vượt khó, quan trọng nhất là kỹ năng teamwork.

Du lịch team building outdoor

 

Team building outdoor

Team building outdoor

Dịch vụ du lịch team building outdoor là những trò chơi được tổ chức ngoài trời với không gian chủ yếu là công viên, bãi biển, resort,…Các trò chơi ngoài trời được thiết kế đa dạng với nhiều địa hình, thiên nhiên tạo ra nhiều thử thách khác nhau. Và theo đó người chơi sẽ đối mặt với nhiều thử thách như trèo đèo, lội suối, đào đất,… để vượt qua thử thách.

Và ngoài ra dịch vụ du lịch team building còn được phân loại theo đối tượng tham gia vào hoạt động.Như với đối tượng tham gia là học sinh thì các em thường có tính chất là năng động và thích sự sáng tạo,học hỏi và thử thách.Thì team building dành cho các em đòi hỏi sẽ nghiêng về vận động và trí tuệ nhiều hơn,ngoài ra còn kết hợp cả du lịch nghỉ dưỡng để mang lại tinh thần học tập và thư giãn tốt nhất.Và còn có các hoạt động đồng đội giúp các em đoàn kết,sáng tạo và hiểu nhau nhiều hơn.

Dịch vụ du lịch team building tại Vinatravel

 

Trải nghiệm team building trong tour khẩn hoang Nam Bộ

Trải nghiệm team building trong tour khẩn hoang Nam Bộ

VinaTravel là đơn vị du lịch lữ hành chuyên cung cấp các loại dịch vụ du lịch trong và ngoài nước,đạt chuẩn chất lượng quốc tế,và còn có sự kết hợp các hoạt động dịch vụ du lịch team building đi kèm theo yêu cầu của khách hàng.

Vì sao lại lựa chọn dịch vụ du lịch team building tại Vinatravel ?

Hiện nay nghành du lịch phá triển rất rộng rãi cùng với nhu cầu cao của khách hàng mà ngày càng có nhiều dịch vụ cũng như là công ty tổ chức kết hợp dịch vụ du lịch team building,trong đó có Vinatravel.Nhưng Vinatravel lại được ưu ái trên hết,vậy vì sao khách hàng lại lựa chọn Vinatravel?

Khách hàng lựa chọn Vinatravel bởi vì tại Vinatravel có:

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,nhiệt huyết của Vinatravel

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,nhiệt huyết của Vinatravel

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,tài xế nhiệt tình,vui vẻ,có thâm niên trong công việc và trực tiếp tham gia vào tour để đảm bảo thuận lợi trong quá trình tổ chức.
 • Đơn vị có kinh nghiệm tổ chức tour và du lịch team building 15 năm.
 • Vinatravel là đơn vị vàng trong nghành dịch vụ tốt nhất 2013 trong top 10 thương hiệu danh tiếng nhất Asean 2014.
 • Vinatravel nằm trong top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015,đạt thương hiệu khách hàng tín nhiệm 2016,đạt thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn 2017.

Với người tham gia dịch vụ du lịch team building tại Vinatravel bạn sẽ được:

 • Rèn luyện cách quản lý thời gian
 • Rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn
 • Phát huy khả năng giao tiếp, lãnh đạo
 • Phát huy thế mạnh bản thân, tự điều chỉnh và hoàn thiện thiếu sót
 • Cải thiện mối quan hệ

Với tổ chức và doanh nghiệp sẽ được:

 • Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên
 • Cải thiện hiệu suất công việc
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 • Truyền thông nội bộ
 • Qua team building, nhà lãnh đạo sẽ phát hiện các đặc điểm tính cách, năng lực, sở trường của từng cá nhân để từ đó quản lý nguồn nhân sự tốt hơn.

Dịch vụ du lịch team building Vinatravel mang lại cho khách hàng:

 

Tinh thần đoàn kết của anh chị em trong chuyến team building

Tinh thần đoàn kết của anh chị em trong chuyến team building

Bên cạnh những lợi ích mà hoạt động team building mang lại cho người chơi như đã nói ở trên, thì dịch vụ du lịch team building còn là cơ hội để các thành viên được tham quan, khám phá và trải nghiệm ấn tượng hơn, và khác biệt hơn trong một chuyến tour du lịch truyền thống hay hiện đại và có thể là một hoạt động đơn thuần.

Khi một nhân viên văn phòng ngồi làm việc quá lâu sẽ có nhiều bất lợi trong sức khỏe cũng như là hoạt động chân tay,đầu óc dần quen với thói quen không linh hoạt.Vì vậy mà cần phải có du lịch team building để khai hoang,vận động và khơi dậy tính sáng tạo trong cá nhân đó.Hơn hết là giá trị mà dịch vụ du lịch team building tại Vinatravel mang lại đó là: du lịch nghĩ dưỡng,thư giãn đầu óc,tăng khả năng sáng tạo,đoàn kết tinh thần đồng đội,giúp mọi người giải quyết được mâu thuẫn nội bộ và nhận ra được tình cảm chân thành với nhau…

Chính vì thế, tổ chức du lịch team building sẽ là công cụ quý giá giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu gắn kết nhân sự một cách nhanh chóng,và hiệu quả nhất.

Du lịch team building tại Vinatravel cam kết sẽ mang lại hoạt động thật và giá trị thật nhất cho khách hàng kính yêu của mình!

Thông tin liên hệ:

Website: www.vinatravel.com.vn

Địa chỉ: 2A, Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Hotline: 091 5555 105