Cập nhập xu hướng tổ chức Team Building năm 2020

 

Helen Keller đã nói như sau “Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ.” Và đúng như câu nói đó, team building là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa khác nhau và giá trị cốt lõi mà nó mang lại cho cá nhân và tập thể.Do đó để nhận được giá trị đáng quý này,chúng ta cần phải trải nghiệm qua team building,và sau đây sẽ là xu hướng tổ chức team building mới nhất hiện tại mà Vinatravel muốn giới thiệu đến cho các bạn tham khảo,theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Team building kết hợp nghỉ dưỡng

 

Vừa nghỉ dưỡng vừa được vui chơi thoải mái

Vừa nghỉ dưỡng vừa được vui chơi thoải mái

Hiện nay các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều chú trọng vào xây dựng hình ảnh văn hóa công ty và tình đồng đội,đoàn kết,thấu hiểu nhau giữa các cá nhân và tập thể.Để từ đó tập thể có thể đoàn kết và xây dựng công ty thêm lớn mạnh.

Do đó hiện nay thị trường đang có xu hướng tổ chức team building kết hợp với nghỉ dưỡng để khách hàng có thể vừa du lịch vừa trải nghiệm các hoạt động vui chơi,gắn kết tình động đội.Team building kết hợp nghỉ dưỡng là nằm trong hoạt động kết hợp tour du lịch nghỉ dưỡng,được lồng ghép team building vào trong nhằm gắn kết cá nhân,đồng đội,tập thể và quản lý.

Xu hướng tổ chức team building kết hợp nghỉ dưỡng này nhằm mang đến những trải nghiệm mà khách hàng chưa từng có,mang đến giá trị thực cho họ,niềm tin và sự yêu mến của khách hàng dành cho đơn vị tổ chức.

Team building kết hợp đi từ thiện

 

Chuyến đi từ thiện tại chùa-Xu hướng tổ chức team building

Chuyến đi du lịch kết hợp từ thiện tại chùa

Mặc dù nghe có vẻ không liên quan mấy, nhưng mà hiện nay đang bùng nổ xu hướng tổ chức team building du lịch kết hợp với từ thiện để chung tay giúp đỡ cộng đồng.Các thành viên sẽ cùng nhau di chuyển đến những vùng đất mới, đặt chân đến những nơi còn thiếu thốn. Từ đó họ sẽ vượt qua thử thách cam go của chương trình và để lại những giá trị nhân văn tươi đẹp cho người dân địa phương.

Trong điều kiện sống còn khó khăn đó, hoạt động team building sẽ giúp cho mỗi thành viên trong đội thể hiện được năng lực tiềm ẩn của bản thân,khơi gợi lại lòng tự hào dân tộc.Và học được cách sống vị tha, yêu thương đồng bào… Việc lồng ghép chương trình từ thiện vào trong team building sẽ giúp khích lệ tinh thần làm việc và tạo sự cống hiến lâu dài của nhân viên cho doanh nghiệp và cho xã hội.

Team building tìm hiểu văn hóa

 

Chuyến du lịch team building tại Nam Bộ

Chuyến du lịch team building tại Nam Bộ

Team building tìm hiểu văn hóa là một trong những xu hướng tổ chức team building mới nhất hiện nay.Bạn sẽ không còn phải gò bó mình trong không gian bãi biển xanh mướt, hay là các khu resort cao cấp sang trọng nữa.Thay vào đó,bạn sẽ tham gia cùng với các người bạn,người đồng nghiệp của mình trở về với thiên nhiên đúng nghĩa. Vùng núi, cao nguyên sơ, hẻo lánh là những nơi có các hoạt động,lễ hội văn hóa với nhiều nét văn hóa đặc sắc chính là đích đến mà team building tìm hiểu văn hóa muốn hướng tới.

Team Builiding Gắn Với Huấn Luyện

 

Team building kết hợp huấn luyện-Xu hướng tổ chức team building

Team building kết hợp huấn luyện

Sẽ là thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua xu hướng tổ chức team building gắn với huấn luyện.Đây được xem là xu hướng  được các công ty và tập đoàn lớn hướng tới cho nhân viên của mình. Vì sao lại thịnh hành loại hình này? Điều đó Có lẽ là do thời gian gần đây việc sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều dẫn đến việc con người dần trở nên xa lánh và lười biếng. Bởi vậy mà doanh nghiệp mong muốn cho nhân viên của mình được rèn luyện thể lực và các kỹ năng sinh tồn khác nhau.

Team building hướng tới môi trường

 

Hướng tới bảo vệ môi trường-Xu hướng tổ chức team building

Hướng tới bảo vệ môi trường

Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng muốn trở nên gần gũi với thiên nhiên và hướng tới cộng đồng thông qua việc tổ chức các hoạt động xây dựng đội nhóm mang ý nghĩa xã hội và cộng đồng thiết thực.Do đó xu hướng tổ chức team building hướng tới môi trường ra đời và nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất tại Vinatravel.

Thông qua các hoạt động vừa du lịch vừa được trải nghiệm hoạt động môi trường như là thu gom rác thải trên bãi biển,hay là trồng cây xanh,tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường…Tất cả đều là những hoạt động vừa bảo vệ môi trường vừa nâng cao ý thức cho chính người thực hiện và những người xung quanh.

Team building gắn liền với công nghệ

 

Tổ chức team building kết hợp công nghệ

Tổ chức team building kết hợp công nghệ

Xu hướng tổ chức team building gắn liền công nghệ là một ý tưởng hiện đại,khi mà thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ thì việc kết hợp công nghệ vào các lĩnh vực  khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho mọi người.

Các trò chơi truyền thống thông thường chỉ được tổ chức bằng các dụng cụ đơn giản và dễ thực hiện được như tre nứa, giấy bút, bóng bay… Tuy nhiên, để tạo được hiệu ứng và khiến cho chương trình thêm ấn tượng hơn, người tổ chức sẽ sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại như là flycam, máy ghi âm, chụp hình,để người chơi có thêm những trải nghiệm mới mẻ hơn.

Team building “Hành trình ngược thời gian”

 

Quay ngược thời gian về ngày xưa

Quay ngược thời gian về ngày xưa

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình rằng có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc như bây giờ là nhờ đâu và nhờ ai hay chưa.Vâng để có được cuộc sống như hiện tại,cha ông ta và những anh hùng trước kia đã có công dựng nước và giữ nước cho nên chúng ta mới có ngày hôm nay.

Chính vì vậy mà để tưởng nhớ công ơn của họ thì có nhiều hình thức khác nhau và một trong số đó là nghành du lịch. Hiện nay hình thức team building “Hành trình vượt thời gian” đang là hoạt động mới nhất được áp dụng tại Vinatravel.

 

Bắt cá dưới mương-Xu hướng tổ chức team building

Bắt cá dưới mương không dùng dụng cụ

Xu hướng tổ chức team building theo đường lối này,Vinatravel mong muốn khách hàng có được trải nghiệm cuộc sống người dân thời xưa.Cách họ sinh hoạt,mưu sinh như thế nào,hay là cuộc sống của những người chiến sĩ bộ đội đã trải qua.Để từ đó chúng ta nhìn nhận lại cuộc sống bây giờ đã khác biệt là đáng quý như thế nào và thêm quý trọng cuộc sống hiện tại hơn.

Team building “Đêm gắn kết đại gia đình”

 

Đêm đáng nhớ gắn kết đại gia đình

Đêm đáng nhớ gắn kết đại gia đình

Thêm một xu hướng tổ chức team building đáng nhớ khác tại Vinatravel đó là “Đêm gắn kết đại gia đình”.Có ai tò mò về “Đêm gắn kết đại gia đình” này là gì không nhỉ?

Đơn giản thôi,bạn chỉ cần hiểu như vầy “Đêm gắn kết đại gia đình” là một sự kiện,hoạt động team building được tổ chức vào buổi tối và tại nhà hàng hay là resort.Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng sẽ diễn ra các hoạt động ăn uống,thư giãn,vui chơi giải trí…

Điểm đặc biệt của “Đêm gắn kết đại gia đình” đó là tiết mục giải tỏa áp lực và mong muốn của nhân viên với sếp của mình.Hay là ý kiến và mong muốn của sếp đối với cấp dưới như thế nào,để từ đó giữa hai bên có sự thấu hiểu và gần gũi với nhau hơn.

Ngoài ra còn có nhiều xu hướng tổ chức team building mới nhất và khác nhau nữa mà Vinatravel rất muốn giới thiệu đến các bạn.Team Building đã không còn là một hoạt động thông thường nữa,mà nó còn mang đến những giá trị nhân văn cao cả.

Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm một số gợi ý cho doanh nghiệp của mình khi muốn tổ chức những hoạt động du lịch team building hấp dẫn này nhé!

Thông tin liên hệ:

Website: www.vinatravel.com.vn

Địa chỉ: 2A, Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM