Top 6 công ty du lịch nổi tiếng nhất trong năm 2020

 

Hiện nay ngành du lịch đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, chính vì vậy mà sự xuất hiện của các công ty Du lịch ngày càng nhiều song không phải tất cả đều tốt,có không ít những công ty chỉ vì lợi nhuận mà bỏ quên quyền lợi chính là phục vụ hành khách, mang lại chất lượng là trên hết.

Và đặc biệt là đã có không ít công ty có dấu hiệu lừa đảo và làm xấu đi bộ mặt của ngành du lịch. Vì vậy để bạn yên tâm cho chuyến đi du lịch của mình,các bạn có thể tham khảo top 6 công ty du lịch nổi tiếng nhất TP HCM năm 2020 nhé.

Công ty du lịch Vietravel

 

Vietravel là công ty Du lịch và tiếp thị Giao thông vận tải, hoạt động từ năm 1995. cung cấp các dịch vụ du lịch rất đa dạng cả trong và ngoài nước có các tour khám phá, nghỉ dưỡng, mạo hiểm, tour theo yêu cầu, hội nghị, các chương trình team building. Vietravel có hệ thống văn phòng đại diện trải rộng khắp cả nước và có một vị trí quan trọng trong top 6 công ty du lịch nổi tiếng nhất tại TP HCM.

Công ty du lịch Saigontourist

 

Saigontourist là Công ty Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động từ năm 1975 và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Và được khách hàng đánh giá cao về thái độ và sự  ân cần của hướng dẫn viên…

Công ty Du Lịch Việt về tổ chức tour

Và vị trí tiếp theo trong top 6 công ty du lịch nổi tiếng nhất đó là Công ty Du Lịch Việt tên đầy đủ là Công ty Cổ phần truyền thông Du Lịch Việt, thành lập năm 2007. Nó có thế mạnh trong việc tổ chức các tour tham quan, hành hương, nghỉ dưỡng, đặc biệt là tour kết hợp thăm thân nhân tại nước ngoài.

TransOcean

Được thành lập vào năm 2008 bởi những người bạn cộng tác trong các cơ quan nhà nước với sự hiểu biết rộng và uy tín về lữ hành, hàng không, xuất nhập cảnh. Sau một khoảng thời gian được nhiều khách hàng tín nhiệm đã dẫn đến sự ra đời chính thức của Công ty TNHH TM DV Lữ hành Liên Đại Dương, từ đây đã thuộc top 6 công ty du lịch nổi tiếng nhất và chất lượng,uy tín nhất TP.HCM.

Công ty du lịch Bến Thành Tourist

Bến Thành Tourist tên là Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Bến Thành, hoạt động từ năm 1989. Đây là một trong những công ty du lịch được khách hang yêu mến và lựa chọn.Các khâu tổ chức tour cũng như các dịch vụ du lịch khác cũng rất được chú trọng.

Công ty CP DV & PT DL Thiên Nhiên Việt Vinatravel

Sẽ là thiếu sót rất trầm trọng khi chúng ta bỏ qua một thương hiệu du lịch rất nổi tiếng hiện nay trong top 6 công ty du lịch nổi tiếng nhất tại TP HCM  đó là công ty du lịch Vinatravel.Tính đến nay đã thành lập hơn 13 năm và Vinatravel đã và đang mang lại chất lượng cũng như là hiệu quả trên cả mong đợi trong những chuyến tour du lịch trong và ngoài nước tại Vinatravel.

 

Để tạo lập được những giá trị mang bản sắc riêng cho mình,kể từ khi thành lập cho đến nay Tổng Công ty Du lịch CP DV & PT DL Thiên Nhiên Việt (Vinatravel) đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, và đổi mới trong phương thức kinh doanh, đa dạng hơn với các sản phẩm, dịch vụ, và nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng những nét văn hóa riêng độc đáo cùng với những sản phẩm du lịch thêm phong phú, chất lượng vượt trội, và đem lại nhiều trải nghiệm cùng sự hài lòng cho khách hàng.

Vinatravel có các hoạt động và tour du lịch nào?

Vinatravel có rất nhiều tour du lịch phục vụ nhu cầu của khách từ trong ra ngoài nước,trải rộng khắp từ Châu Âu cho tới Châu Á…

 

Tour du lịch trong nước tại Vinatravel - Top 6 công ty du lịch nổi tiếng nhất

Tour du lịch trong nước tại Vinatravel

Để được có được vị trí cao trong top 6 công ty du lịch nổi tiếng nhất thì không phải là điều dễ dàng.Vì thế để làm được như vậy thì các tour du lịch của Vinatravel được đánh giá rất cao về độ chuyên nghiệp, thái độ làm việc của các hướng dẫn viên, chất lượng các dịch vụ đi kèm như là ăn uống, khách sạn nghỉ ngơi,các hoạt động vui chơi được đánh giá là rất tốt.

 

Tour du lịch nước ngoài tại Vinatravel - Top 6 công ty du lịch nổi tiếng nhất

Tour du lịch nước ngoài tại Vinatravel

Một ưu điểm khác nữa đó là giá tour của Vinatravel là ngang bằng và không có sự chênh lệch lớn so với các công ty du lịch khác,nhưng đa số khách hàng từng tham gia tour của Vinatravel đều hài lòng vì chất lượng dịch vụ và không khí vui tươi,ấm cúng trong từng tour du lịch mà Vinatravel mang lại.

Các hoạt động khác như là dịch vụ teambuilding,dịch vụ Visa,vé máy bay…Đều cam kết hiệu quả mang lại và làm hài lòng khách hàng.

 

Tổ chức teambuilding tại Vinatravel - Top 6 công ty du lịch nổi tiếng nhất

Tổ chức teambuilding tại Vinatravel

Vinatravel từ trước và cho tới hiện tại đã và đang đạt được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu cả trong và ngoài nước: Top 10 công ty du lịch hàng đầu TP.HCM,top 6 công ty du lịch nổi tiếng nhất tại TP HCM,và cả danh hiệu doanh nghiệp lữ hành nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Vinatravel mang lại cho khách hàng điều gì?

 

Chuyến du lịch nước ngoài của khách hàng tại Vinatravel

Chuyến du lịch nước ngoài của khách hàng tại Vinatravel

Với khách hàng,Vinatravel luôn mong muốn chất lượng trong những tour du lịch mang đến cho khách hàng:

+ Tạo ra những sản phẩm đa dạng, khác biệt, chất lượng với giá cả hợp lí nhất cho khách hàng.

+ Mang đến sự tư vấn, phục vụ 1 cách tận tâm, trung thực, nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng,mang đến nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi cho khách hàng nhất.

+ Vinatravel luôn hướng đến và mong muốn góp phần hỗ trợ cộng đồng yêu thích và muốn tìm hiểu khám phá du lịch.

+ Vinatravel luôn chủ động tạo ra, liên kết, và đồng thời cũng mong muốn được tham gia đóng góp cho những hoạt động cộng đồng và xã hội.

+ Vinatravel luôn có một ngũ tư vấn viên,và hướng dẫn viên du lịch có kiến thức tốt và có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

+ Vinatravel luôn khuyến khích các cán bộ và nhân viên làm việc và hỗ trợ những điều tốt nhất cho chính khách hàng của mình.

Chính vì lẽ đó,mà ngày nay Vinatravel đã và đang không ngừng phát triển, tiếp tục chinh phục những tầm cao mới và đẩy mạnh quá trình hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Để biết them về những hoạt động và dịch vụ mà Vinatravel đã mang lại,bạn có thể liên hệ với Vinatravel qua những thông tin dưới đây:

Website: www.vinatravel.com.vn

Địa chỉ: 2A,Vũ Ngọc Phan, Phường 13,Quận Bình Thạnh

Hotline: 091 5555 105