Bật mí cách xin visa du lịch Mỹ cấp tốc

 

Những hành trình rong ruổi trên đôi bờ nước Mỹ luôn làm người ta hào hứng bằng nhiều cách. Tuy nhiên, cũng lắm lúc những hào hứng, phấn khởi bị dập tắt bởi một gáo nước lạnh: bị từ chối visa. Vậy làm sao để tăng khả năng đậu visa, làm sao để có được tấm vé thông hành đến nước Mỹ đẹp tươi để khám phá cho thỏa lòng, trọn tin? Hướng dẫn xin visa du lịch Mỹ cấp tốc dưới đây có thể giúp bạn gỡ được nút thắt, xoa dịu nỗi lo này đó.

Xin visa du lịch Mỹ nói riêng và xin visa Mỹ nói chung là việc không hề dễ dàng kể cả khi bạn đã mất khá nhiều thời gian, công sức và cả hứng thú khám phá, đi chơi. Vì vậy, để thuận lợi xin visa du lịch Mỹ, bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng, có tâm tất cả những hồ sơ, giấy tờ và cả tinh thần, thiện ý sau đây nhé.

Du lịch Mỹ có cần visa không?

Từ sau sự kiện 11-9, nước Mỹ luôn đề phòng với những người sang Mỹ với mục đích không rõ ràng hoặc bạn không chứng minh được mục đích sang Mỹ. Tuy nhiên, mới đây, vẫn còn nhiều thông tin cho rằng vẫn có thể đi du lịch Mỹ mà không cần visa theo Chương trình miễn visa của Mỹ (Visa Waiver Program) đối với 36 quốc gia mà không biết rằng Việt Nam không nằm trong số 36 quốc gia đó.

Vì vậy, việc du lịch Mỹ không cần visa là điều không thể với chúng ta. Để có thể khám phá nước Mỹ cho thỏa lòng mong ước, bạn chỉ có thể xin visa du lịch Mỹ theo quy định để có thể đến với quốc gia nhiều khuôn khổ nhưng cũng rất bao la, thú vị này.

Xin visa du lịch Mỹ có khó không?

Có thể nói, xin visa du lịch Mỹ như là đánh bạc, rớt đậu là mệnh trời, lúc dễ, lúc khó, lúc hên, lúc xui.

Không giống xin visa đi du lịch Úc hay Anh, người ta phải nộp giấy tờ tài chính và các hồ sơ liên quan ngay từ đầu. Nhân viên lãnh sự có thời gian tương đối nhiều để kiểm tra, phân tích tài liệu. Trong khi đó, khi xin visa du lịch Mỹ, hồ sơ sơ khảo chỉ cần nộp qua mạng, còn tất cả giấy tờ tài chính được mang trực tiếp đến phòng phỏng vấn. Chính vì vậy, chuyện bạn đậu hay rớt visa Mỹ được nhân viên ĐSQ quyết định trong một thời gian rất ngắn với những thông tin chưa được kiểm chứng kỹ.

Khi phỏng vấn, người xin visa cũng chỉ có vài phút, và tất cả ngôn ngữ cơ thể từ cử chỉ, giọng nói đến ánh mắt, đôi tay,… sẽ được phân tích sát sao. Chỉ cần có một chút khả nghi là trượt liền.

Vì vậy, để xin visa du lịch Mỹ thuận lợi, bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng cả giấy tờ lẫn tinh thần để có thể lấy được visa du lịch Mỹ một cách nhanh nhất đó.

 

Nước Mỹ sở hữu những cảnh quan tuyệt diệu khiến nhiều người trong đời muốn một lần đặt chân

Nước Mỹ sở hữu những cảnh quan tuyệt diệu khiến nhiều người trong đời muốn một lần đặt chân

Visa du lịch Mỹ là loại nào?

Visa Mỹ gồm có hai loại: Visa định cư và không định cư. Trong đó, visa không định cư bao gồm visa du học, công tác, du lịch, thăm thân,… với những cách phỏng vấn và khả năng đậu visa khác nhau.

Do đó, để xin visa du lịch Mỹ, người nộp đơn phải chứng tỏ được rằng họ không có ý định định cư tại Mỹ bằng những chứng minh những ràng buộc tại Việt Nam như gia đình, tài chính, công việc, học hành, hoặc tương lai sự nghiệp. Vì vậy, xin visa đi du lịch Mỹ cũng có phần khó khăn hơn bởi vì chúng ta có thể bị đánh giá không chính xác về những khía cạnh này.

Xin visa du lịch Mỹ mất bao lâu?

Thời gian xin visa du lịch Mỹ chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn chuẩn bị hồ sơ và giai đoạn sau khi nộp hồ sơ

Thời gian chuẩn bị hồ sơ visa du lịch Mỹ

Thời gian chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Mỹ thực sự không bó buộc vì bạn có thể thư thả chuẩn bị các giấy tờ cần thiết mà không cần quan tâm mất bao nhiêu thời gian, trừ khi bạn đang có lịch trình gấp. Tuy nhiên, đây cũng có thể là giai đoạn mất khá nhiều thời gian bởi tốc độ hoàn thiện hồ sơ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian chuẩn bị các loại giấy tờ khác nhau.

Do đó, để tiết kiệm thời gian cũng như có một bộ hồ sơ chu đáo hơn, bạn có thể tìm đến các dịch vụ làm visa uy tín hoặc xin visa đi du lịch Mỹ theo tour để hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và tăng khả năng đậu visa du lịch Mỹ.

Thời gian sau khi nộp hồ sơ xin visa du lịch Mỹ

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết, bạn phải tiến hành khai form điện tử DS-160, đặt lịch hẹn online và phỏng vấn visa Mỹ. Lúc này, việc xin visa đi du lịch Mỹ phụ thuộc vào lịch hẹn mà bạn đã đặt. Quá trình đặt hẹn sẽ được thực hiện trực tuyến và đặt được sớm hay muộn tùy thuộc vào lịch hẹn hiện có. Vào mùa cao điểm du lịch, ngày hẹn có thể kéo dài đến 01 tháng.

Đến lịch hẹn, bạn mang hồ sơ đến nộp và phỏng vấn xin visa Mỹ luôn. Nếu đậu, đương đơn sẽ được giữ lại hộ chiếu và nhận visa sau 2 đến 3 ngày, tính từ ngày phỏng vấn đậu. Nếu phỏng vấn thành công, bạn chỉ cần đợi khoảng 3 ngày là đã có visa Mỹ trong tay.

Vì vậy, khi xin visa du lịch Mỹ, bạn nên chuẩn bị và nộp hồ sơ trước 1 đến 2 tháng. Nếu thời gian xử lý hồ sơ visa nhanh, thời gian xin visa du lịch Mỹ sẽ được rút ngắn và ngược lại.

Visa du lịch Mỹ được ở lại bao lâu?

Visa du lịch Mỹ là loại visa ngắn hạn (visa B2), cho phép người nước ngoài được nhập cảnh và lưu trú tại Mỹ trong thời gian ngắn, thường dưới 3 tháng. Thời hạn của visa du lịch Mỹ B2 là 1 năm, có nghĩa là từ khi được cấp visa, bạn có 1 năm để sử dụng visa này nhập cảnh vào Mỹ.

Trong 1 năm, bạn có thể nhập cảnh nhiều lần nếu như lần nhập cảnh trước đó bạn không ở lại quá lâu hoặc làm điều gì bất thường, đáng nghi.

ĐSQ sẽ cấp visa với thời hạn 1 năm cho bạn, còn việc bạn được ở lại bao lâu sẽ do Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ quyết định. Thường thì họ sẽ cho phép bạn ở lại Mỹ trong thời gian đủ để hoàn thành mục đích của mình.

Khi đã khám phá xong, kết thúc lịch trình du lịch của mình hãy nhanh chóng sắp xếp trở về, nếu ở lại thêm, hãy lưu ý rằng không nên ở quá số ngày quy định quá lâu. 1 tháng là khoảng thời gian an toàn và tốt nhất, nếu như bạn muốn được gia hạn visa, cũng xin visa thêm lần nữa sau khi quay về Việt Nam. Nếu như bạn đảm bảo được điều này thì sau 1 năm kể từ khi visa hết hạn, bạn có thể xin visa tiếp mà không cần phỏng vấn.

 

Những cung đường nước Mỹ thu hút đến ngỡ ngàng

Những cung đường nước Mỹ thu hút đến ngỡ ngàng

Hướng dẫn xin visa du lịch Mỹ

Điều kiện xin visa du lịch Mỹ

Để chứng minh bạn xin visa Mỹ với mục đích du lịch, bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

 • Có công việc, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam (tùy theo độ tuổi)
 • Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v. thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch.
 • Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm, v.v.
 • Có gia đình ràng buộc: vợ/chồng, con cái tại Việt Nam.
 • Không có hồ sơ bảo lãnh định cư.

Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ bao gồm những gì?

Nhìn chung, hồ sơ visa du lịch Mỹ khá phức tạp và nhiều loại giấy tờ, vì vậy, hãy lưu ý chuẩn bị đủ và kiểm tra kỹ để hoàn thiện hồ sơ xin visa của mình nhé:

 1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn sử dụng trên 06 tháng tính từ ngày khởi hành ( hộ chiếu cần có chữ ký của đúng người mang hộ chiếu) + Hộ chiếu cũ nếu có
 2. 02 ảnh 5×5 cm nền phông trắng mới chụp, không scan từ ảnh khác sang, ảnh chụp lộ 2 tai
 3. Bản gốc hộ khẩu
 4. Bản gốc chứng minh thư nhân dân (hoặc những giấy tờ tuỳ thân khác có dán ảnh)
 5. Bản gốc giấy khai sinh của con cái (nếu đi cùng bố mẹ)
 6. Bản gốc giấy đăng ký kết hôn
 7. Bản gốc sổ tiết kiệm càng nhiều tiền hoặc càng nhiều sổ càng tốt
 8. Bản gốc giấy tờ sở hữu nhà  hoặc đất, cho thuê nhà, đất…
 9. Bản gốc giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như : xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu ( nếu có)
 10. Trường hợp đã nghỉ hưu thì khách du lịch cần có thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu
 11. Trường hợp là học sinh, sinh viên cần có thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường đang theo học.
 12. Ngoài ra đối với những đối tượng khách du lịch dưới 18 tuổi cần có giấy xác nhận của cha mẹ đẻ đồng ý cho con được đi du lịch nếu không đi cùng bố, mẹ (có xác nhận của chính quyền địa phương – UBND  phường sở tại ).

 

Xin visa đi du lịch Mỹ là tùy may

Xin visa đi du lịch Mỹ là tùy may

Các bước xin visa du lịch Mỹ

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Mỹ, bạn cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Điền mẫu đơn điện tử xin visa Mỹ DS 160

Truy cập vào đường link http://www.ustraveldocs.com/vn/vn-steps.asp để điền tờ khai.

Các thông tin trong mẫu đơn xin visa DS -160 cần được điền thật chính xác và trung thực.

Bước 2: Thanh toán lệ phí xét duyệt visa Mỹ

 • Tạo tài khoản trên trang http://www.ustraveldocs.com. Lưu ý: Bạn sẽ sử dụng tài khoản trên nếu sau này bạn muốn xin visa khác hoặc gia hạn visa Mỹ.
 • Điền lại tất cả các thông tin cần thiết để tiến hành thanh toán theo phương thức thanh toán mà bạn muốn. Khi đó, bạn sẽ nhận được giấy xác nhận thông tin thanh toán. Bạn in giấy này ra, và cầm giấy này cùng giấy xác nhận (Confirmation Page) để ra địa điểm thanh toán phí. Mức phí thanh toán là 160USD (~3.840.000 đồng), thanh toán bằng đồng Việt Nam.
 • Ra bưu điện được Đại sứ quán ủy quyền để làm thủ tục thanh toán.

Bạn download được danh sách các địa điểm bưu điện đóng phí visa Mỹ khi nhấp vào đây

  • Nhận được biên lai thanh toán và tờ hướng dẫn làm thủ tục tiếp theo từ bưu điện

Bước 3: Đặt lịch hẹn visa Mỹ

Nếu như khi làm visa của các nước khác, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ rồi mang trực tiếp đến Đại sứ quán nộp thì để xin visa du lịch Mỹ, việc đầu tiên bạn cần làm sau khi đóng lệ phí xin visa lại là đặt lịch hẹn trước với Đại sứ quán bằng cách truy cập lại vào http://www.ustraveldocs.com

Bạn chuẩn bị những giấy tờ sau để đặt lịch hẹn visa du lịch Mỹ:

 • Hộ chiếu còn ít nhất 2 trang trống, còn hiệu lực.
 • Tài khoản email cá nhân nơi mà bạn có thể nhận các thông báo từ các nhân viên lãnh sự.
 • Mã Ds code của đơn khai DS – 160 hoặc tờ xác nhận đã hoàn thành đơn DS – 160.
 • Biên nhận thanh toán phí visa từ Bưu điện.

Lưu ý: Về thời gian đặt lịch hẹn visa Mỹ online:

 • Nếu bạn đóng phí trước 5 giờ chiều, thì bạn có thể bắt đầu đặt lịch hẹn vào lúc 11 giờ trưa ngày làm việc tiếp theo.
 • Còn nếu bạn đóng phí sau 5 giờ chiều, thì bạn có thể bắt đầu đặt lịch hẹn vào lúc 11 giờ của ngày làm việc thứ 2 sau ngày đóng phí.
 • Bạn chỉ được phép thay đổi cuộc hẹn hai lần tùy ý (không bao gồm cuộc hẹn đầu tiên). Sau lần thứ 2 thay đổi cuộc hẹn, nếu bạn tiếp tục hủy hẹn hoặc không đến phỏng vấn, bạn sẽ phải chờ 90 ngày mới có thể đặt được cuộc hẹn mới. Bạn nên lên kế hoạch xin visa hợp lý để tránh gặp trở ngại trong vấn đề đặt hẹn.

Bước 4: Nộp hồ sơ & phỏng vấn visa Mỹ

Bạn mang theo giấy tờ hồ sơ & đến phỏng vấn theo lịch hẹn tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

Tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ
 • Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM
 • Điện thoại: (08) 3520 4200
 • Email: scongenhcmc@state.gov

Tại Hà Nội:

 • Phòng lãnh sự, Đại sứ quán Hoa Kỳ
 • Bộ phận visa không định cư
 • Địa chỉ: Số 170 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Nếu phỏng vấn đậu, bạn sẽ được trả lại các giấy tờ hồ sơ và giữ hộ chiếu lại. Bạn đợi 2 – 3 ngày sau sẽ được cấp visa.

Nếu bạn phỏng vấn trượt, sẽ được trả lại hồ sơ và hộ chiếu ngay khi ra về.

Tham khảo: Vinasa

Phí xin visa du lịch Mỹ

Theo quy định, visa xin du lịch Mỹ có mức phí cần phải đóng là 160$, tương đương với 3.840.000 VND.

Bạn lưu ý rằng phí này sẽ không được trả lại nếu bạn không được cấp visa du lịch Mỹ.

Những câu hỏi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ

Nhìn chung, câu hỏi phỏng vấn khi bạn xin visa du lịch Mỹ khá đơn giản. Thông thường, bạn sẽ gặp những câu hỏi có nội dung đại loại như:

 1. Bạn sang Mỹ để làm gì?
 2. Khi nào bạn đến nước Mỹ và du lịch Mỹ bao lâu?
 3. Bạn đi du lịch Mỹ cùng với ai?
 4. Bạn có người thân ở Mỹ không?
 5. Tại sao bạn lại chọn Mỹ để đi du lịch mà không phải là những quốc gia khác?
 6. Ai tài trợ và trả chi phí cho chuyến đi du lịch Mỹ của bạn?
 7. Thu nhập của bạn hàng tháng / hàng năm là bao nhiêu?
 8. Công việc hiện tại của bạn là gì?
 9. Đây có phải là lần đầu tiên bạn xin visa đi du lịch Mỹ?
 10. Bạn sẽ ở Mỹ trong bao lâu?
 11. Bạn đã đặt vé khứ hổi chưa?
 12. Bạn có những tài sản gì ở Việt Nam
 13. Bạn sẽ lưu trú tại đâu?
 14. Cho tôi xem lịch trình du lịch tại Mỹ của bạn được không?
 15. Tại sao bạn quyết định đi du lịch Mỹ trong thời gian này?

Đương nhiên, sẽ có rất nhiều câu hỏi khác phụ thuộc vào trường hợp xin visa du lịch của mỗi người. Nói chung, sau khi điền form và có lịch hẹn, bạn hãy đi sớm hơn giờ hẹn khoảng 1 tiếng để xếp hàng và gửi đồ ở cổng . Hãy chuẩn bị hồ sơ cầm theo phỏng vấn đầy đủ, khi họ đòi hỏi trình gì thì có cái đưa ngay. Khi phỏng vấn thì cứ tươi như hoa, trả lời tự tin không ngập ngừng và đảo mắt, chỉ cần có hơi chút khả nghi là trượt liền.

 

Xin visa đi du lịch Mỹ sẽ không hề khó khăn nếu bạn chuẩn bị kỹ càng

Xin visa đi du lịch Mỹ sẽ không hề khó khăn nếu bạn chuẩn bị kỹ càng

Những lưu ý khi đi phỏng vấn visa du lịch Mỹ

Khâu phỏng vấn visa đi du lịch Mỹ là giai đoạn quyết định việc bạn có đến được nước Mỹ trong kì nghỉ đã dự định hay không. Ấy vậy mà mặc dù chuẩn bị hồ sơ và điền form online rất kĩ càng, nhiều người vẫn không tránh khỏi những sai lầm đáng tiếc khi xin visa đi du lịch Mỹ. Có thể là vô tình, có thể là cố ý, có thể biết hoặc không, bạn đã vô tình mất điểm và trở đáng nghi trong mắt ĐSQ Hoa Kỳ. Vậy thì, những sai lầm phổ biến nào khiến visa của bạn đua nhau đi trốn? Hãy cùng Vinatravel điểm qua những sai lầm đáng tiếc sau đây nhé.

1. Hình thức và ngôn ngữ cơ thể chưa tốt

Bất chấp việc bạn có một hồ sơ xin visa du lịch Mỹ, bạn vẫn có thể bị từ chối nếu thể hiện không tốt trong buổi phỏng vấn ngắn ngủi này.

Hãy giữ bình tĩnh, luôn mỉm cười tự tin, suy nghĩ và trả lời một cách vừa phải, rõ ràng, không cần phải quá hấp tấp, vội vàng và lúng túng khi trả lời các câu hỏi, bởi vì đó là những cử chỉ cho thấy rằng bạn chưa trung thực và như che giấu điều gì đó.

Ngoài ra, hình thức, cách ăn mặc và cách nói chuyện, trả lời câu hỏi của bạn cũng có thể bị đánh giá sát sao. Do đó, khi đi phỏng vấn xin visa Mỹ, bạn nên:

 • Ăn mặc lịch sự, gọn gàng,
 • Tỏ ra bình tĩnh, tự tin,
 • Tránh cắt ngang lời người hỏi, hãy đợi họ kết thúc câu hỏi dành cho mình rồi hãy trả lời một cách rõ ràng, đầy đủ, song cũng tránh rườm rà, lan man.

2. Trả lời câu hỏi không nhất quán

Theo chia sẻ có thật của chị Giang Nguyen đã gặp sau nhiều lần xin visa đi Mỹ, thì: “Nhiều khi mọi người trượt visa chỉ vì cán bộ thị thực hỏi: Thu nhập của bạn bao nhiêu một tháng? Các bạn trả lời luôn: Dạ em mỗi tháng kiếm được khoảng 100,000,000. Các bạn trả lời vống lên là vì tưởng thu nhập ở VN của tôi cao thế, tôi ở VN là vừa, tôi sang Mỹ để tiêu tiền đây chứ không phải là trốn ở lại Mỹ đâu nhá. Ấy nhưng vị cán bộ visa Mỹ lại hỏi tiếp: Bạn có mang hồ sơ gì để chứng minh thu nhập của bạn là 100,000,000 không? Dạ tài liệu gì ạ? hồ sơ khai thuế hoặc bản sao kê ngân hàng của bạn? Dạ em không ạ. Thế thì tôi phải tin bạn như thế nào đây?

Hay nhân viên sứ quán lại hỏi: Bạn sang Mỹ để làm gì? Các bác nhà mình thao thao đáp: Em sang Mỹ để thăm con gái đang học bên đó ạ. Rồi nhân viên sứ quan lại hỏi: Bạn có người nhà bên Mỹ không? Các bác nhà mình bèn nhanh nhảu đáp: Dạ nhà em không ạ? Nhân viên sứ quán: Thế sao bạn vừa nói là sang thăm con gái bên đó?”

Như vậy thì trượt mất thôi! Thành thật sẽ không tạo những sai lầm bạn nhé.

3. Mục đích sang Mỹ không rõ ràng

Như đã nhắc trước đó nhiều lần, việc xác định mục đích xin thị thực du lịch Mỹ của bạn được ĐSQ kiểm tra rất gắt gao và chuyện trượt visa diễn ra như cơm bữa  chỉ vì họ không thể chứng minh nỗi họ sang đó làm gì. Cho nên, mọi người hãy chuẩn bị sẵn sáng các tài liệu như địa chỉ nơi ở, thư mời, hoặc hợp đồng hợp tác kinh doanh, bất kỳ một tài liệu nào để chứng minh là bạn sang đó với mục đích như bạn khai trong bản khai DS160.

4. Trả lời cho khớp với lời khai trong DS160

Có nhiều trường hợp điền form trước đó khá lâu hoặc nhờ người khác khai hộ nhưng không đọc lại kĩ, dẫn đến việc họ trả lời không khớp với điều họ khai trong DS 160. Từ đó trở nên ấp úng, lúng túng và thế là trượt thôi. Vì vậy, nhớ đọc kĩ bản khai của mình và trả lời cho khớp nhé.

5. Nói một thứ tiếng

Vẫn là câu chuyện có thật được kể bởi chị Giang Nguyen: “Có một bạn khai trong DS160 là nói bằng tiếng Anh. Đến khi trả lời phỏng vấn thì tiếng Anh lôm côm lại xin nói bằng tiếng Việt. Nhân viên sứ quán lắc đầu không cho nói bằng tiếng Việt. Thế là mếu dở! Thôi thà khai luôn là TV cho xong. Chuyện thật sáng nay minh chứng kiến thấy cười vỡ bụng. Cô kia cứ xin anh ơi cho em nói bằng TV. Anh kia thì bảo: không cho vì ai bải em khai em nói bằng TA….

Xin visa du lịch Mỹ theo tour có dễ đậu hơn?

Có thể nói, về việc xin visa du lịch thì ở bất kì quốc gia nào, việc xin visa du lịch theo tour đều dễ hơn. Bởi lẽ:

Thứ nhất, hướng dẫn viên du lịch giữ passport nên không thể trốn ở lại được. Bạn có can đảm ở lại bất hợp pháp trên đất Mỹ  mà trên người không có passport hay không?
Thứ hai, công ty tour lớn đứng ra viết thư mời và cam kết nên lãnh sự sẽ tin tưởng cấp visa hơn là chúng ta xin tự túc chứ nhỉ.

Vậy thì, nếu bạn cảm thấy việc xin visa đi du lịch Mỹ khá khó khăn và phức tạp, hoặc hoàn toàn không biết tiếng anh mà vẫn muốn có được visa trong tay cấp tốc thì ngại gì mà không book ngay một chiếc tour du lịch Mỹ khởi hành từ Việt Nam của Vinatravel, đơn vị lữ hình có hơn 13 năm kinh nghiệm vô cùng tận tâm, uy tín nhỉ?

Thông tin liên hệ:

Website: www.vinatravel.com.vn

Địa chỉ: 2A, Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 091 5555 105 – Mr. Sơn