Làm thế nào để tổ chức Company Trip thành công?

“Company Trip của công ty mình ư... thật sự không vui lắm!” - Đó là lời mà các chủ doanh nghiệp, người tổ chức những chuyến đi của công ty không muốn nghe nhất, nhưng đôi khi đó lại là sự thật. Không phải nhân viên nào cũng hào hứng với những chuyến đi Company Trip, lí do là vì sao? Người chủ các doanh nghiệp cần đọc ngay bài viết này, để biết làm thế nào để tổ chức Company Trip thành công!

Bài viết này sẽ giúp bạn:
- Hiểu rõ những điều nhân viên không thích về chuyến đi Company Trip.
- Tránh đưa ra những quyết định sai lầm khiến chuyến đi trở thành thảm họa.
- Có được thêm những kiến thức nhất định về việc tổ chức Company Trip.
- Để biết làm thế nào để tổ chức Company Trip thành công, vừa truyền tải được thông điệp của công ty, vừa gắn kết mọi người lại với nhau.
Vì sao nhân viên không thích tham gia Company Trip?


Hầu như tất cả mọi người đều thích được về với thiên nhiên sau bao ngày liên tục đối mặt với bốn bức tường công sở chán ngắt. Thế nhưng vì sao chuyến đi Company Trip lại không có sức hút với nhân viên? Vina Travel đã khảo sát 50 khách hàng đến từ một công ty về dầu khí. Câu hỏi được đặt ra là:
Điều gì khiến bạn không thích nhất ở chuyến đi Company Trip trước đây?
 - Giờ giấc không được sắp xếp hợp lí - 9 người chọn
 - Trò chơi team building không có gì thú vị - 11 người chọn
 - Địa điểm tổ chức không có gì hấp dẫn - 13 người chọn
 - Lí do khác... 17 người chọn
Hãy bỏ qua 17 lí do khác trong phần khảo sát trên, thì có thể thấy phần giờ giấc, trò chơi team building (bao gồm cả hoạt động gala tối) và địa điểm lưu trú có vai trò quyết định rất lớn tạo nên thành công của chuyến đi.

Hình ảnh chuyến đi Company Trip thực hiện bởi Vina Travel
Giờ giấc có vai trò quyết định như thế nào?
Giờ khởi hành được thông báo là 6h sáng, nhưng hơn 7h mọi xe mới bắt đầu lăn bánh, giờ giấc ăn uống bị lệch, thời gian chơi team building giữa trưa nắng chói chang... Như hiệu ứng của chuỗi domino, chỉ cần chuyến xe khởi hành trễ thôi, tinh thần giảm sút, các nhân viên sẽ giảm hứng thú với việc chơi trò chơi, rồi chơi mất vui. Chất lượng chuyến đi tuột dốc không phanh.
Trò chơi team building có ý nghĩa thế nào?


Chơi trò gì cũng được, miễn mọi người cùng chơi. Sai! Điều này hết sức sai lầm. Chính trò chơi là điều gắn kết mọi người lại với nhau, chọn đúng trò, tất cả cùng vui vẻ. Chọn sai trò chơi là một thảm họa. Bạn nghĩ sao nếu giữa trưa nắng 12h các nhân viên phải đi lượm vệ sinh trên một cung đường nhựa dài 5km?

Kể cả khi việc này có ý nghĩa làm sạch môi trường đi chăng nữa, “tuy nhiên nó hợp với chuyến tình nguyện của đoàn thanh niên hơn là chuyến đi Company Trip” - một nhân viên chia sẻ về chuyến đi cũ của công ty mình.

Hình ảnh chuyến đi Company Trip thực hiện bởi Vina Travel
Địa điểm lưu trú có ý nghĩa thế nào?
Sau một chuyến đi dài, sau những giờ vui chơi... các nhân viên cần một nơi nghỉ ngơi thật thoải mái và đảm bảo đủ các tiện nghi cơ bản. Nhưng làm thế nào để các chủ doanh nghiệp quyết định được địa điểm nào thích hợp, địa điểm nào thuận tiện nhất nếu chỉ biết các hình ảnh khách sạn qua website quảng cáo của họ để không mắc sai lầm?


Sự thật về việc tổ chức Company Trip thành công
Các chủ doanh nghiệp, người quanh năm suốt tháng bận bịu với phương thức kinh doanh hiệu quả, thật sự không cần lãng phí chất xám của mình vào việc lên kế hoạch cho chuyến đi Company Trip của công ty. Bộ phận nhân sự của công ty cũng không cần phải “chạy ngược chạy xuôi” để lên kế hoạch, tính toán chi phí... Trong khi chỉ với một cuộc gọi vào đường dây nóng 0908 5555 79 hoặc 091 5555 105 của Vina Travel đưa ra yêu cầu của về hành trình Team Building là xong!
➡ Chúng tôi sẽ lên kế hoạch, lịch trình, tìm địa điểm phù hợp nhất với yêu cầu được giao cùng với chi phí tiết kiệm nhất.
➡ Với 10 năm hoạt động trong ngành du lịch, từng phục vụ hơn 500 công ty và mạng lưới hơn 1000 đối tác trên khắp cả nước, chúng tôi biết làm thế nào để lên chi phí tốt nhất cho khách hàng của mình.
➡ Kinh nghiệm chúng tôi đúc kết được qua mấy trăm chuyến đi tạo nên hành trình vui nhộn nhất, gắn kết nhất và thành công nhất.
➡ Hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm và nắm bắt tâm lí khách hàng sâu sắc nhất!
Hãy tin tưởng chúng tôi!
Click vào để xem thêm: 7 BƯỚC ĐỂ CÓ 1 CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH KẾT HỢP TEAM BUILDING

 

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Tư vấn & Hỗ Trợ

Mr.Khoa

Events

0913 44 1080

Mr.Tú Phạm

Phòng hướng dẫn

0918671168

Ms.Hồng Chi

Phòng dịch vụ

0918 2345 18

Mr.Sơn

Dịch vụ xe du lịch

091 5555 105

Tra cứu thông tin Tour

Xuất phát
Điểm đến
Thời gian
Phương tiện
Khách sạn

Khách hàng thân thiết

  • Image 1
  • Image 1
  • Image 1
  • Image 1
  • Image 1
  • Image 1

Nhận xét khách hàng 2

Chúng tôi rất hài lòng với thái độ cũng như phong cách phục vụ của Hướng dẫn viên và chương trình tour du lịch của công ty. Chúng tôi hy vọng Quý công ty có tổ chức được nhiều chuyến đi thú vị hơn và ngày càng phát triển

Nhận xét khách hàng 1

Chúng tôi rất hài lòng với thái độ cũng như phong cách phục vụ của Hướng dẫn viên và chương trình tour du lịch của công ty. Chúng tôi hy vọng Quý công ty có tổ chức được nhiều chuyến đi thú vị hơn và ngày càng phát triển
https://www.embed-map.com

FACEBOOK FANPAGE