9 lưu ý buộc phải nhớ khi quyết định đến bãi biển nude  

 

Đi tắm tại những bãi biển nude là sự lựa chọn khá hấp dẫn cho những ai yêu thích sự mới lạ khi đi du lịch. Trong trang phục Adam và Eva, những người đi tắm biển nude sẽ được thỏa sức hưởng thụ ánh nắng cùng nước biển chạm tới từng góc nhỏ làn da. Thế nhưng, khi quyết định đi tắm tại bãi biển nude, bạn phải thuộc nằm lòng 9 quy tắc "bất di bất dịch" này để không xảy ra bất cứ sự cố nào nhé!

 1. Không nhìn chằm chằm vào người khác

Đây là điều tối kỵ nhất khi đi tắm tại một bãi biển nude. Tất nhiên mọi người có mặt tại đây đều trong tình trạng nude, nhưng đừng vì thế mà thoải mái nhìn chằm chằm vào từng người một. Ngay cả ở một bãi biển bình thường, việc nhìn chằm chằm vào ai đó cũng đã là hành vi bất lịch sự rồi.

Không những vậy, mặc nguyên quần áo trên bãi biển nude cùng là điều cấm kỵ.

 2. Tránh đụng chạm

Dù là bãi biển nude nhưng đừng vì thế mà có những hành động thái quá. Kể cả bạn đi cùng vợ, chồng hay người yêu thì việc có những hành động thân mật quá mức cũng gây phản cảm cho mọi người xung quanh.

 3. Mang theo kem chống nắng

Khi quyết định đi tắm tại một bãi biển nude đồng nghĩa với việc bạn luôn trong tình trạng "không một mảnh vải che thân". Vì vậy đừng để sự thích thú khi được hòa mình vào thiên nhiên khiến bạn quên đi tác hại khôn lường sau đó. Nude trên bãi biển sẽ bị ánh nắng nơi đây làm da bạn bị ảnh hưởng không ít, ở nhiều vùng nhạy cảm trên cơ thể, cảm giác sẽ còn tệ hơn nhiều. Nên đừng ngốc ngếch mà quên mang theo một lọ kem chống nắng nhé.

 4. Kem chống côn trùng

Các bãi biển vùng có khí hậu ấm áp thường xuất hiện nhiều loại côn trùng gây ngứa và khó chịu cho bạn. Chính vì thế, ngoài kem chống nắng, một lọ kem chống côn trùng cũng là thứ cần thiết.

 5. Mang theo khăn tắm cỡ lớn

Một chiếc khăn tắm cỡ lớn quấn quanh người khi nghỉ ngơi trên bãi biển là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Điều này sẽ càng khiến bạn cảm thấy sạch sẽ, dễ chịu hơn nhiều

 6. Nếu không cần thiết, đừng nên chụp ảnh

Việc chụp ảnh tại bãi biển nude sẽ là hành động xâm phạm sự riêng tư của người khác. Dẫu cho mỗi người khi lựa chon đến đây đều vì sở thích, nhưng khi rời khỏi bãi biển, dám chắc rằng dù là bạn hay bất cứ ai cũng không mong muốn có một tấm ảnh nude trong bộ nhớ điện thoại hay máy ảnh của người khác đâu, đúng không?

 7. Chú ý những bảng thông báo xung quanh

Dù việc khỏa thân ở bãi biển nude là điều bình thường, nhưng bạn có thể sẽ gặp rắc rối khi trút bỏ quần áo ở những nơi khác, thậm chí là ở bãi đậu xe ngay cạnh đó. Cách tốt nhất là hãy kiểm tra các bảng thông báo xung quanh.

 8. Đừng xấu hổ khi phải cúi xuống nhặt một cái gì đó

Trên một bãi tắm khỏa thân, mọi người đều nên cảm thấy thoải mái khi đánh rơi đồ và phải cúi người xuống để nhặt. Đơn giản hơn, nếu vô tình tìm thấy vỏ sò đẹp, cứ tự nhiên nhặt theo cách bạn vẫn thường làm.

 9. Chắc chắn rằng mình đang ở đúng địa điểm

Đừng tự làm mình xấu hổ khi cởi bỏ hết quần áo, để rồi sau đó nhận ra đây không phải là bãi biển khỏa thân. Không ai muốn rơi vào hoàn cảnh như vậy, đặc biệt là bạn.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Tư vấn & Hỗ Trợ

Mr.Khoa

Events

0913 44 1080

Mr.Tú Phạm

Phòng hướng dẫn

0918671168

Ms.Hồng Chi

Phòng dịch vụ

0918 2345 18

Mr.Sơn

Dịch vụ xe du lịch

091 5555 105

Tra cứu thông tin Tour

Xuất phát
Điểm đến
Thời gian
Phương tiện
Khách sạn

Khách hàng thân thiết

  • Image 1
  • Image 1
  • Image 1
  • Image 1
  • Image 1
  • Image 1

Nhận xét khách hàng 2

Chúng tôi rất hài lòng với thái độ cũng như phong cách phục vụ của Hướng dẫn viên và chương trình tour du lịch của công ty. Chúng tôi hy vọng Quý công ty có tổ chức được nhiều chuyến đi thú vị hơn và ngày càng phát triển

Nhận xét khách hàng 1

Chúng tôi rất hài lòng với thái độ cũng như phong cách phục vụ của Hướng dẫn viên và chương trình tour du lịch của công ty. Chúng tôi hy vọng Quý công ty có tổ chức được nhiều chuyến đi thú vị hơn và ngày càng phát triển
https://www.embed-map.com

FACEBOOK FANPAGE